Gửi một tin nhắn!
Bài viết / Chi tiết bài viết

Khai giảng năm học 2011 - 2012

340  Lượt Xem

Khai giảng năm học 2011 - 2012

Hôm nay, ngày 05/9/2011, trong không khí hân hoan đón chào năm học mới của cả nước, thày và trò trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2011 - 2012 và "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường"

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới, thày và trò đã được nghe thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2011 - 2012.

Thày Trần Tuấn Nam - Bi thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trông khai giảng năm học mới

Diễn văn khai giảng năm học mới do thày Trần Tuấn Nam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày đã khẳng định vị trí, vai trò của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục, đặc biệt giáo dục dân tộc tỉnh Bắc Giang. Diễn văn đã khảng định rõ nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2011 - 2012 và giai đoạn tiếp theo: thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ giáo dục toàn diện, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà; coi trọng giáo dục mũ nhọn; phụ đạo học sinh yếu, kém. Công tác giáo dục đạo đức học sinh được quan tâm đúng mức, giáo dục học sinh có nhận thức đúng đắn về trách nhiện của mình trong công tác học tập, rèn luyện; trách nhiệm với nhà trường, gia đình, xã hội. Nâng cao chất lượng đội ngũ là nhiệm vụ theo chốt trong việc nâng cao chất lựng giáo dục toàn diện của nhà trường; giáo viên cần tích cực tự học tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm; tích cực đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tối đa cơ sở vật chất của nhà trường phục vụ công tác giáo dục.

Cũng trong Lễ khai giảng, nhà trường đã phát động thi đua tới toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Thày Trần Tuấn nam - Bi thư chi bộ, Hiêu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho các thày giáo, cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2010 - 2011

Cũng trong Lễ khai giảng, nhà trường đã phát động thi đua tới toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Hội phụ huynh học sinh tặng hoa nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của học sinh

Bài viết

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?